background img

Mình sẽ chia sẻ cách nấu các món ăn của Nhật và việt Nam mà mình biết @_@. Hãy theo dõi blog mình mỗi ngày nhé T_T

Dạ dày heo xào xả ớt - Nộm tai - Hoa cúc tẩm bột chiên

Chào cả nhà, thời gian trôi nhanh thật đấy mới hôm đầu tuần ngồi chờ tới cuối tuần vậy mà hôm nay thì đã là cuối tuần rồi. 
Hôm nay cũng tròn 3 tháng mình đặt chân tới đất nước Nhật Bản. 
Lần trước mình có làm món Udon là món đầu tiên, hôm nay sẽ là món thứ 2 mà chỉ có người Nhật mới ăn. Hình như ở Việt Nam mình không có.

Chủ nhật tuần trước khi tham gia hoạt động ngoại khóa thấy cô giáo cầm túi HOA CÚC vàng mà mình lớ ngớ không hiểu cô giáo định trang trí hay sao nhưng thật BẤT NGỜ khi thấy cô giáo cho Hoa Cúc vào bột và chiên lên.
Cứ ngỡ ĂN KHÔNG RA GÌ thế mà LẠI RA GÌ phết hihi. Chị +Diem Tran vào xem món đó đây nhé.:

Cũng không biết là ở VN hoa cúc có ăn được như bên này hay giống nhau không nữa... :D cơ mà ăn rất bùi và thơm . 
Cách làm món hoa cúc chiên bột :
- Hoa cúc mua về cho vào hỗn hợp bột đã trộn với nước, không nên để bột đặc quá. Sau đó cho vào chảo đã già mỡ và chiên thôi. Việc còn lại là trang trí sao cho đẹp mắt thôi cả nhà ạ !!!

Tối qua 2 vợ chồng chén sạch món Bánh khoai bùi bùi thơm ngon từ khoai lang,hôm nay thì đổi gió hihi. Nhân tiện hôm nay cuối tuần nên cũng làm cho ck thêm 3 món nhậu nữa kèm uống bia là ngon hết ý. 2 vợ chồng vừa ăn vừa nhậu rất hoành tráng :D Đó là món dạ dày heo xào xả ớt, món nộm tai heo và món rau bó cải xôi xào tai heo. Cách làm thì có lẽ mình không up nữa bởi toàn món Việt mình và cực dễ làm rồi :D :-p 


Cuối tuần rồi nên cả nhà mình cùng vào bếp nấu nướng nhé. Vì một ngôi nhà đầm ấm hạnh phúc :) 

Các tìm kiếm khác: Món ngon từ thịt heo, món ngon từ hoa cúc, dạ dày heo xào xả ớt, nộm tai lợn chua ngọt, món ngon với tai heo, món ngon với dạ dày heo

MÓN NGON DỄ LÀM

Theo dõi tôi trên G+

Language