background img

Mình sẽ chia sẻ cách nấu các món ăn của Nhật và việt Nam mà mình biết @_@. Hãy theo dõi blog mình mỗi ngày nhé T_T

Đào Quế Hằng tôi đây luôn chiêm nghiệm một sự thật: Trái đất này tròn, những người yêu nhau sẽ lại quay về với nhau. Dù cho những chuyện đã qua làm cho tôi thấy thật đau khổ nhưng đó mãi là kỉ niệm đẹp được tôi lưu giữ. Bất kỳ một ai bước ngang qua đời tôi...

CS là thế, tôi luôn luôn vui vẻ và tôi mong bạn cũng sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, may mắn !
Hiện tại, điều tôi muốn chinh phục nhất là kiếm được vài trăm triệu trước 30 tuổi bằng chính những công việc tôi đang làm !!

Tôi yêu sự nghiệp của tôi và tôi quan tâm tới sự nghiệp của tôi hơn tất cả !!
Chia sẻ đôi điều về công việc của tôi bởi có nhiều người hay hỏi : ĐÀO QUẾ HẰNG(DQH) ơi, Em làm gì vậy ?
DQH lên Hà Nội tới giờ là 4 năm, kể ra cũng khá là vất vả và trông gai. QH tìm tới công việc SEO khi còn ở Hưng Yên ngồi trên ghế giảng đường, rất may mắn rằng QH quen 1 số anh chị trên này và được giới thiệu làm cho một công ty chuyên về SEO nhưng chưa đầy tháng sau lại nghỉ bởi : KHÔNG CHỊU ĐƯỢC TÍNH SẾP!

Công ty tư nhân lên thường hay thế... Và thời gian cứ thế, QH làm việc cho vài công ty chuyên SEO tức dịch vụ SEO đó, trong vòng 1 năm nhảy 3 công ty.
Tới năm sau đầu quân cho 1 công ty SEO cho tới tháng 9 năm trước chuyển sang hoạt động MARKETING cho công ty về Luật.

Còn tới nay ??? QH vẫn làm SEO cho công ty về BĐS nên các anh chị mới thấy QH chia sẻ nhiều bài về BĐS đến vậy mà !
Ngoài công việc làm thêm ở công ty ra thì QH có nhận nhiều dự án ngoài về làm, và có duyên với những dự án về diệt mối , dự án về quảng cáo truyền thông. Khách hàng thật sự tin tưởng QH và QH vui vì điều đó bởi những từ khóa QH đẩy cho KH như : tvc quảng cáo, kỹ xảo điện ảnh lại là nguồn thu chính cho Khách hàng !

->Vì thế nên bất kỳ 1 ngành nghề nào, hãy tạo niềm tin ở nơi khách hàng và chăm sóc khách hàng của mình thật tốt
Đến bây giờ khi đang làm cho công ty BĐS thì QH lại ủ ấp ước mơ bán được vài căn hộ chung cư như bán chung cư gamuda gardens, can ho chung cu sails tower, mulberry lane, dự án gemek tower!

Ôi, có lẽ PHẢI CỐ GẮNG THẬT NHIỀU THÔI !
TỔNG KẾT LẠI :
QH là nhân viên SEO nên công việc đa dạng, đa dịch vụ và đó là lí do vì sao lúc QH chia sẻ bài viết về truyền thông, quảng cáo, lúc thì diet moi, bán nhà đất.
Thời gian gần đây QH thật sự quan tâm tới những chuyện liên quan tới cuộc sống gia đình như mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rồi tìm hiểu cách giữ chồng, bí mật adam để sau này khi lập gia đình rồi QH có thể giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tốt nhất nếu gặp phải :)
****Tất cả những công việc gì kiếm ra tiền QH đã và sẽ làm******
ĐÔI ĐIỀU TRÊN HI VỌNG CÁC BẠN SẼ HIỂU RÕ HƠN VỀ QUẾ HẰNG : NĂNG ĐỘNG - THÂN THIỆN - NHIỆT TÌNH !!!

MÓN NGON DỄ LÀM

Theo dõi tôi trên G+

Language