background img

Mình sẽ chia sẻ cách nấu các món ăn của Nhật và việt Nam mà mình biết @_@. Hãy theo dõi blog mình mỗi ngày nhé T_T

Akira 8 tháng tuổi

Lại chậm hơn 1 ngày mẹ viết nhât ký về con... 24/7/2017. Lẽ ra mẹ phải viết đúng ngày nhưng mẹ luôn vậy, luôn viết chậm hơn vài ngày thậm chí khi con tròn 7 tháng mẹ đã quên...
Mẹ xin lỗi con trai nhé :)
Con trai mẹ đã bước sang tháng thứ 8 với 4 chiếc răng xinh với những tiếng nghiến răng kèng kẹc của con khi con ngứa lợi :-p.
Mỗi tuần trôi qua con lại tạo cho bố mẹ một điều bất ngờ mới. Sang tháng thứ 8 con gọi mama và papa đã sõi hơn, mẹ biết con đang cố gắng tập nói mỗi ngày và việc giao tiếp có lẽ là sở thích của con.
Sau này con sẽ đại diện bố mẹ đi ngoại giao mà đúng không con trai. Cũng đã hơn 1 tuần từ hôm con ra viện, con trộm vía ăn tốt hơn; thời gian nằm trong viện con trở nên nhút nhát khi đó mẹ e sợ rằng sau khi ra viện con vẫn sợ hãi và nhút nhát như vậy nhưng trái với những gì mẹ suy nghĩ !
Akira của mẹ nặng 7,7 kg cao 66cm, mẹ đang cố gắng từng ngày để con khôn lớn. Mẹ biết tuổi thơ của con trôi qua sẽ rất nhanh nếu bố mẹ không để ý thì sẽ vô tình đánh mất tuổi thơ của con.
Nên bố mẹ sẽ cố gắng cùng con đi suốt hành trình tuổi thơ con nhé !Mẹ yêu con những khi con ngồi trong lòng ba con nịnh Papa
Mẹ yêu con những khi đến giờ ăn con vỗ tay nói Mum Mum
Mẹ yêu con những khi con cười
Mẹ yêu con nhiều lắm AKira à ...


0 コメント:

コメントを投稿

MÓN NGON DỄ LÀM

Language