background img

Mình sẽ chia sẻ cách nấu các món ăn của Nhật và việt Nam mà mình biết @_@. Hãy theo dõi blog mình mỗi ngày nhé T_T

Mang thai Akira tháng thứ 7

Mới hôm nào mẹ viết khi con mẹ được 6 tháng tới nay đã hơn 7 tháng rồi, nhanh quá !
Khoảng 2 tháng nữa thôi con chào đời... Mẹ háo hức từng ngày con trai ạ nhưng mẹ cũng sợ khoảnh khắc đó, tới khi con ra đời mẹ sẽ không được nhìn con đạp mỗi ngày nữa mà thay vào đó mẹ sẽ được ngắm con mỗi ngày con yêu ạ !


Con của mẹ bước sang tháng thứ 7 với cân nặng 1,3kg đấy, mẹ rất mong tới những lần đi khám định kỳ vì mẹ được nhìn thấy con.  Con có biết mẹ cười ngặt ngẹo khi nghe bác sĩ nói con đã biết chớp mắt này, con biết tè trong bụng mẹ và con biết nắm tay nè, đáng iêu lắm con trai ạ !
Mẹ cảm thấy hạnh phúc biết bao khi sinh ra tạo thế đã cho người phụ nữ được chức năng làm mẹ, được mang thai để chứng kiến thời gian 9 tháng 10 ngày con hình thành trong bụng mẹ. 

Chắc bố con ghen tỵ với mẹ lắm vì bố đâu cảm nhận được con nhỉ :)
Bước sang tháng thứ 7 con mẹ biết đòi ăn rồi đấy, mỗi khi mẹ ăn muộn để đói là con mẹ đạp bụng mẹ ghê lắm. Lúc đó con muốn nói rằng : Mẹ ơi, con đói rồi mẹ ăn đi .... >.< Con trai nhỉ !

Đối với mẹ điều quan trọng nhất lúc này là con luôn khỏe mạnh, con mẹ trộm vía ngoan lắm; mẹ biết con cảm nhận được những những gì mẹ nói với con mỗi ngày, con biết phản ứng khi mẹ hồi hộp hay nói to hay khi căng thẳng, Mẹ biết. 

Đến thời điểm này bố mẹ đã sắm gần hết đồ đạc cho con rồi, bác sĩ dặn mẹ lúc nào cũng phải sẵn sàng để nhập viện đấy con yêu ạ. 
Tuần sau mẹ sẽ lại được gặp con, mẹ lại hồi hộp và mong chờ ngắm cậu ấm của bố mẹ xem lúc đó con được bao nhiêu kg, ngắm khuôn mặt con xem con giống bố hay giống mẹ :D 

Thôi mẹ con mình đi nấu cơm chờ bố về ăn nhé, mẹ sẽ viết tiếp trong những thời gian tới Akira-kun ạ, Mẹ Yêu Con !

0 コメント:

コメントを投稿

MÓN NGON DỄ LÀM

Language